Vé máy bay TPHCM đi Hà Nội Jetstar

687

GIÁ VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI HÀ NỘI JETSTAR PACIFIC

Bạn đang tìm mua vé máy bay TPHCM đi Hà Nội? Có nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay này nên bạn không biết chọn hãng nào sẽ tốt? Sau Ánh Dương sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích để bạn có một chuyến bay ưng ý nhất.

ve may bay tphcm di ha noi gia re

Hiện nay ở hai sân bay Tân Sơn Nhất( TPHCM) và sân bay Nội Bài( Hà Nội) lúc nào lượng khách ra vào cũng tấp nập do 3 hãng hàng không nội địa(Vietjet Air, Jetstar Pacific, Vietnam Airlines) khai thác ngày càng nhiều chuyến bay để phục vụ đủ cho tất cả mọi người.

Nhưng trong số các hãng hàng không đó có hãng Jetstar Pacific, mặc dù Jetstar đang bị Vietnam Airlines nắm giữ cổ phần nhưng Jetstar vẫn hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ và cập nhật nhiều loại máy bay hiện đại để phục vụ hành khách của mình đúng giờ, an toàn nhất. Tuy nhiên vẫn còn một số hạn chế nhỏ về dịch vụ hàng không sẽ nói ở dưới phần lưu ý.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY TPHCM DI HA NOI JETSTAR

bang gia ve may bay tphcm di ha noi jetstar

Khi mua vé máy bay của Jetstar quý khách cần lưu ý một số điều sau đây:

  • Bảng giá quý khách đang xem trên là giá vé một chiều và đã bao gồm các loại thuế phí. Và giá luôn thay đổi theo từng thời điểm, giá vé sẽ cao vào các mua cao điểm du lịch( từ tháng 5 đến tháng 8) và vào các dịp lễ tết.
  • Do lượng ra vào sân bay ngày càng đông nên quý khách lưu ý đến sân bay sớm khoảng 2 tiếng để hoàn thành thủ tục sớm nhất.
  • Quy định giá vé máy bay của trẻ em và hành lý:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Jetstar

7kg

0

Miễn phí

100% giá vé người lớn

Khi đặt vé tại đại lý vé máy bay Ánh Dương, quý khách sẽ được hỗ trợ giữ chỗ miễn phí trong vòng 24 tiếng để quý khách có thêm thời gian thanh toán nếu ở xa, những phương thức thanh toán của Ánh Dương luôn làm khách hàng hài lòng ví dụ như : thanh toán chuyển khoản, thanh toán trực tuyến hoặc nhờ người thân thanh toán hộ.

Hệ thống tra giá vé nhanh nhất đang nằm ngay bên tay phải của quý khách lúc này, đặt vé máy bay đi Hà Nội không thể nào dễ dàng hơn chỉ với vài cú click mất khoảng 5,10 phút bạn đã có mã code đến sân bay và đi ngay.

Còn nếu quý khách chưa từng đặt vé máy bay lần nào cũng có thể gọi ngay cho Ánh Dương theo thông tin bên dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY