Vé máy bay TPHCM đi Vinh Jetstar

605

VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI HẢI PHÒNG JETSTAR

Chặng bay TPHCM đi Hải Phòng hiện nay đã dần quá phổ biến khi các hãng hàng không cùng nhau khác thác, nhưng đặc biệt nhất, phổ biến nhất vẫn là vé máy bay TPHCM đi Hải Phòng Jetstar được dailyjetstar.net cung cấp.

ve may bay tphcm di hai phong jetstar

Thật sự, vé máy bay TPHCM đi Hải Phòng khai thác với tần suất 3,4 chuyến mỗi ngày và luôn có những hạng vé rẻ nhất chỉ từ 440.000VNĐ. Nhìn có vẻ ít chuyến bay nhưng hãng đã thống kê theo số lượng đặt vé mỗi ngày nên chỉ đưa ra bấy nhiêu trong ngày, hãng sẽ tự tăng chuyến vào dịp lễ tết để có thể phục vụ đủ cho tất cả mọi người.

Ngoài ra với đội bay Airbus A320 vừa mới được cập nhật gần đây, máy bay to, rộng rãi, thoải mái, sẽ giúp quý khách có những chuyến bay tuyệt vời nhất cùng vé máy bay TPHCM đi Hải Phòng Jetstar.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY TPHCM DI HAI PHONG JETSTAR

bang gia ve may bay tphcm di hai phong jetstar

* Một số quy định khi mua vé máy bay của Jetstar:

  • Giá vé quý khách xem trên chưa gồm thuế và phí.
  • Chỉ là giá vé một chiều. Đối với chuyến bay nội địa, giá vé khứ hồi vẫn sẽ tính theo từng chặng riêng biệt.
  • Bảng giá vé quý khách xem trên chỉ là giá tham khảo, quý khách có thể xem giá chính xác tại hệ thống ngay bên phải quý khách lúc này.
  • Quý khách nên sắp xếp thời gian hợp lý đến sân bay sớm 2 tiếng để làm thủ tục checkin vì hãng chỉ mở quầy thủ tục đến trước 40 phút khi chuyến bay khởi hành.
  • Quy định giá vé máy bay của trẻ em và hành lý của Jetstar:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Jetstar

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Dailyjetstar.net là đại lý bán vé máy bay TPHCM đi Hải Phòng Jetstar giá rẻ mà uy tín, chất lượng, đảm bảo đủ mọi điều khoản và dịch vụ trên hạng vé mà quý khách đã mua. Ngoài ra bất kể quý khách đang ở nơi đâu, thời gian nào đều có thể thanh toán bằng những hình thức linh hoạt mà Ánh Dương đưa ra như thanh toán tại phòng vé, thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, nhờ người thân trong nội thành thanh toán hộ.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY