Vé máy bay TPHCM đi Huế Jetstar

549

VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI HUẾ GIÁ RẺ JETSTAR

Hiện nay các hãng hàng không nội địa nước ta đều tập trung khai thác và mở rộng bán vé máy bay TPHCM đi Huế giá rẻ, nhưng trong đó hãng Jetstar luôn được khách hàng lựa chọn đặt mua nhiều nhất.

ve may bay tphcm di hue jetstar gia re

Mặc dù Jetstar đã sát nhập vào Vietnam Airlines nhưng hãng Jetstar vẫn quyết tâm hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ. Tuy nhiên sẽ bị hạn chế về một số dịch vụ, thủ tục hàng không.

Vé máy bay TPHCM đi Huế được Jetstar mở bán với tần suất 3,4 chuyến mỗi ngày, tuy có ít hơn các hãng hàng không khác nhưng hãng vẫn thường hay mở rộng thêm nhiều chuyến bay để phục vụ đủ vào dịp lễ, tết hay mùa cao điểm du lịch( từ tháng 5 đến tháng 8).

BẢNG GIÁ VE MAY BAY TPHCM DI HUE JETSTAR

bang gia ve may bay tphcm di hue jetstar gia re

* Lưu ý khi mua vé máy bay từ TPHCM đi Huế:

  • Bảng giá quý khách xem trên chưa bao gồm thuế, phí.
  • Chỉ là giá vé một chiều, quý khách muốn xem vé máy bay giá rẻ khứ hồi có thể truy cập vào hệ thống tìm vé nhanh ngay bên phải quý khách lúc này.
  • Là bảng giá tham khảo tại thời điểm hiện tại, vì thế giá vé sẽ còn thay đổi cho đến gần ngày bay nhất.
  • Chỉ có loại vé hạng thương gia mới có thể hoàn trả lại khi mua vé những hạng vé thấp hơn chỉ có thể thay đổi tên người bay, ngày giờ bay( những thủ tục này đều bị tính phí).
  • Quý khách hãy sắp xếp hành lý gọn gàng, sắp xếp thời gian hợp lý và đến sân bay sớm trước 2 tiếng để hoàn thành thủ tục checkin lên máy bay, hãng sẽ đóng quầy thủ tục trước 40 phút khi chuyến bay khởi hành.
  • Quy định về hành lý và cách tính vé máy bay cho trẻ em:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Jetstar

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Dailyjetstar.net là đại lý ủy quyền của Jetstar trong nhiều năm qua, vì thế Ánh Dương luôn tự hào và chăm chỉ đem đến cho hành khách muốn có nhu cầu bay rẻ, chỉ cần quý khách gọi đến Ánh Dương theo thông tin bên dưới, đội ngũ booker của Ánh Dương sẽ nhanh chóng tư vấn cho quý khách tấm ve may bay TPHCM di Hue Jetstar ưng ý nhất theo lộ trình mà quý khách đã đặt ra.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY