Vé máy bay TPHCm đi Nha Trang tháng 10 Jetstar

657

Vé máy bay TPHCM đi Nha Trang tháng 10 Jetstar

Tháng 10 đã điểm, hãng hàng không Jetstar Pacific đang triển khai chương trình khuyến mãi bán vé máy bay TPHCM đi Nha Trang với nhiều hạng mức vé hấp chỉ từ 90.0000VNĐ. Giá vé này chưa bao gồm thuế phí và vẫn còn xuất hiện rất nhiều trong tháng để quý khách có thể tìm được chuyến du lịch ưng ý với vài ngày nghỉ.

ve may bay tphcm di nha trang thang 10 jetstar

Mỗi ngày cũng có đến 5 chuyến bay với nhiều mốc thời gian để quý khách có thể chọn lựa giờ bay phù hợp. Hãng cũng mới cập nhật về đội bay Airbus A320 có thể vận chuyển đến 200 hành khách 1 lượt( chưa tính đến hành lý của họ).

BANG GIA VE MAY BAY TPHCM DI NHA TRANG THANG 10 JETSTAR

bang gia ve may bay TPHCM di nha trang thang 10 Jetstar gia re

Quý khách có thể thấy, nhiều giá vé 90.000 đang hiển thị trên hệ thống của hãng, nếu đặt được chuyến bay vào thứ 6 và CN quay về để tiếp tục công việc thì còn gì bằng. Cùng người thân, bạn bè ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ lại Nha Trang, những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, trải mình cùng những bãi cát trắng dài, bãi biển trong xanh, thưởng thức những món ăn ngon đặc trung tại Nha Trang.

* Lưu ý khi mua vé máy bay giá rẻ:

  • Giá vé trên chưa bao gồm thuế phí.
  • Mỗi bảng giá trên dưới đang hiển thị giá vé theo từng chiều.
  • Vé đã mua không thể hoàn trả lại, chỉ có thể đổi tên người bay, ngày giờ bay khác. Đặc biệt vé máy bay Jetstar không thể đổi sang lộ trình khác kể cả hạng vé thương gia.
  • Cần đến sân bay sớm trước 2 tiếng để làm thủ tục checkin, kiểm tra hành lý, CMND/ bằng lái, sau đó tiếp viên của hàng sẽ hướng dẫn quý khách lối đi đến phòng chờ lên máy bay. Quý khách cần lưu ý đến sớm như vậy vì quầy thủ tục chỉ mở đến trước 40 phút khi chuyến bay khởi hành.
  • Thông tin lượng hành lý được mang theo và cách tính vé máy bay cho trẻ em:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Jetstar

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Dailyjetstar.net đã là đại lý cấp 1 của hãng hàng không Jetstar lâu năm nên chúng tôi luôn xuất được những hạng ve may bay TPHCM di Nha Trang thang 10 Jetstar gia re hơn các đại lý để cạnh tranh về giá cả. Gọi cho Ánh Dương theo thông tin bên dưới để được tư vấn đặt vé ngay nhé.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY