Vé máy bay TPHCM đi Phú Quốc tháng 11 Jetstar

672

Vé máy bay TPHCM đi Phú Quốc tháng 11 Jetstar

Điểm đặc biệt ở vé máy bay TPHCM đi Phú Quốc của hãng hàng không Jetstar chính là dù sắp gần đến ngày bay nhưng vẫn có những hạng vé thấp nhất để quý khách có thể tiết kiệm chi phí di chuyển tối đa, vì đi từ TPHCM đến Phú Quốc bằng xe rất mất thời gian, 6 tiếng đi xe đến Rạch Giá sau đó phải đặt vé tàu đến Phú Quốc, mà vé tàu phải đặt trước 1 tuần mới có vé, và quý khách phải đảo đảm xe có thể đến kịp trước lúc tàu chạy.

ve may bay TPHCM di Phu Quoc thang 11 jetstar

Còn vé máy bay đi Phú Quốc Jetstar, quý khách chỉ cần đặt vé nhanh chóng qua dailyjetstar.net ( ngồi ở nhà cũng có nhân viên giao vé đến), đến ngày bay thì tới bay sân trước 2 tiếng giờ bay, sau khi làm thủ tục checkin, đợi ở phòng chờ lên máy bay, sau đó máy bay sẽ cất cánh và trong vòng 45 phút bay, quý khách đã có thể đặt chân đến đảo ngọc Phú Quốc xinh đẹp.

BANG GIA VE MAY BAY TPHCM DI PHU QUOC THANG 11 JETSTAR

bang gia ve may bay TPHCM di Phu Quoc thang 11 jetstar

Mức giá vé thấp nhất cho chặng bay này được hãng khai thác chỉ từ 90.000đ chưa bao gồm thuế phí và có rất nhiều giờ bay hợp lý để quý khách có thể chọn lựa, vài ngày nghỉ chắc chắn sẽ mang lại hành trình thật tuyệt vời.

* Lưu ý khi mua vé máy bay giá rẻ:

  • Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí.
  • Mỗi bảng giá đang hiển thị giá vé theo từng chiều.
  • Là giá báo tham khảo. Giá vé có thể tăng lên bất kỳ lúc này. Quý khách có thể tra lại giá vé tại thời điểm hiện tại hệ thống “Tìm vé nhanh” ngay bên tay phải quý khách lúc này.
  • Vé đã mua không thể hoàn đổi trả lại dưới bất kỳ trường hợp nào, không đi chỉ có bỏ vé mà thôi.
  • Quý khách cần đến sân bay sớm trước 2 tiếng để nhân viên của Jetstar có thể nhận vé và làm thủ tục checkin cho quý khách. Quầy thủ tục của chuyến bay đó sẽ đóng lại trước 40 phút khi chuyến bay khởi hành.
  • Thông tin lượng hành lý được mang theo và cách tính vé máy bay cho trẻ em:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Jetstar

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Gọi đến Ánh Dương ngay lúc này, đội ngũ booker lúc nào cũng có sẵn để có thể tư vấn cho quý khách những hạng ve may bay TPHCM di Phu Quoc thang 11 Jetstar gia re để quý khách cơ hội trải nghiệm Phú Quốc cùng người thân, bạn bè.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY