Vé máy bay TPHCM đi Quy Nhơn Jetstar

566

VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI QUY NHƠN JETSTAR

Chặng bay từ TPHCM đến những thành phố khác trên lãnh thổ Việt Nam đều đã trở nên rất phổ biến để phục vụ cho nhu cầu về quê thăm nhà hoặc du lịch, điển hình là chặng bay TPHCM đi Quy Nhơn, luôn được 1 lượng hành khách nhất định trong ngày.

ve may bay tphcm di quy nhon jetstar gia re

Vé máy bay TPHCM đi Quy Nhơn Jetstar cũng là một trong số các hãng hàng không nội địa khai thác chặng bay này với giá rẻ, kể cả khi Jetstar đã sát nhập vào Vietnam Airlines trong nhiều năm, nhưng hãng vẫn quyết tâm hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ.

Vé máy bay TPHCM đi Quy Nhơn được Jetstar khai thác với tần suất 2 chuyến mỗi ngày, tuy có ít nhưng hãng luôn chủ động mở rộng khai thác nhiều chuyến hơn vào mùa cao điểm du lịch hay dịp lễ tết để có thể phục vụ nhu cầu bay cho tất cả mọi người.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY TPHCM DI QUY NHƠN JETSTAR

bang gia ve may bay tphcm di quy nhon jetstar gia re

* Lưu ý khi mua vé máy bay TPHCM đi Quy Nhơn Jetstar giá rẻ:

  • Giá vé quý khách xem trên chưa bao gồm thuế phí.
  • Là giá vé một chiều, đối với các chuyến bay nội địa, giá vé khứ hồi sẽ tính theo từng chặng riêng biệt, giá mắc / rẻ tùy thuộc vào thời điểm và lộ trình.
  • Là giá vé mang tính tham khảo, quý khách có thể xem giá vé tại thời điểm hiện tại đã bao gồm thuế phí tại hệ thống tìm vé nhanh ngay tay phải quý khách lúc này với vài thao tác đơn giản.
  • Chỉ có hạng vé thương gia mới có thể hoàn trả, những hạng vé giá rẻ hơn chỉ có thể thay đổi tên người bay, ngày giờ bay. Ngoài ra ve may bay TPHCM di Quy Nhon Jetstar gia re không thể đổi lộ trình khác bất kể hạng vé nào.
  • Quý khách vui lòng đến sân bay sớm 120 phút để làm thủ tục checkin đến phòng chờ lên máy bay.
  • Cách tính vé máy bay giá rẻ cho trẻ em và thông tin hành lý của Jetstar:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Jetstar

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Dailyjetstar.net là đại lý cấp 1 của hãng hàng không Jetstar Pacific, Ánh Dương luôn tìm được những hạng vé giá rẻ và phí xuất ve may bay TPHCM đi Quy Nhon Jetstar cũng rẻ hơn so với các đại lý khác để khách hàng của Ánh Dương được bay những chuyến bay tiết kiệm nhất. Chỉ cần quý khách gọi đến Ánh Dương theo thông tin bên dưới đây, đội ngũ booker sẽ nhanh chóng tư vấn chi tiết nhất cho quý khách.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY