Vé máy bay TPHCM đi Tuy Hòa Jetstar

580

VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI TUY HÒA JETSTAR

Trước khi, khi Vietnam Airlines đơn thân độc mã trong việc khai thác các chặng bay từ TPHCM đến Tuy Hòa, và sau đó Jetstar sát nhập vào Vietnam Airlines, họ đã chuyển nhượng quyền khai thác chuyến bay này cho Jetstar vì còn ít thu hút được hành khách mà giá lại khá cao.

ve may bay tphcm di tuy hoa jetstar

Nên chuyển nhượng chặng bay này lại cho Jetstar, với những dịch vụ hàng không bị bạn chế bớt đi, giá vé máy bay TPHCM đi Tuy Hòa giảm xuống, họ đã có thể cạnh tranh lành mạnh với hãng hàng không giá rẻ Vietjet.

Vé máy bay TPHCM đi Tuy Hòa Jetstar được khai thác với tần suất 2 chuyến mỗi ngày, nhưng đây là thời điểm mở bán trước 6 tháng, càng đến gần ngày bay, hãng sẽ chủ động khai thác nhiều bay hơn để phục vụ đủ cho tất cả hành khách có nhu cầu.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY TPHCM DI TUY HOA JETSTAR

bang gia ve may bay tphcm di tuy hoa jetstar

* Lưu ý khi mua vé máy bay TPHCM đi Tuy Hòa Jetstar giá rẻ:

  • Bảng giá báo trên chưa bao gồm thuế phí.
  • Là bảng giá một chiều, để xem được vé khứ hồi, quý khách có thể truy cập vào hệ thống ngay bên tay phải của quý khách lúc này.
  • Là giá vé tham khảo tại thời điểm hiện tại, vì thế giá vé vẫn sẽ còn tăng theo thời gian nên quý khách lưu ý nên đặt vé sớm.
  • Vé của Jetstar chỉ có thể thay đổi tên người bay, ngày giờ bay. Không thể hoàn vé khi đã mua và thay đổi lộ trình khách.
  • Sắp xếp hành lý gọn gàng, mang theo CMND( ngày cấp đến ngày bay không quá 15 năm, nếu không có thế sử dụng bằng lái thay thế), vé /email/ tin nhắn và đến sân bay sớm trước 2 tiếng để hãng tiến hành làm thủ tục checkin cho quý khách.
  • Quy định của hãng về hành lý xách tay, ký gửi và giá ve may bay TPHCM di Tuy Hoa Jetstar gia re cho trẻ em:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Jetstar

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Dailyjetstar.net là đại lý được Jetstar ủy quyền cung cấp vé máy bay TPHCM đi Tuy Hòa Jetstar giá rẻ trong nhiều năm qua, đó cũng chính là niềm tự hào và là động lực để Ánh Dương có thể săn những hạng vé giá rẻ cho khách hàng của mình. Ngay bây giờ quý khách có thể gọi đến Ánh Dương ngay để tiến hành đặt vé rẻ vào mọi thời điểm nhé.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY