Vé máy bay TPHCM đi Vinh Jetstar

578

VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI VINH JETSTAR

Hiện nay các hãng hàng không nội địa đang cạnh tranh nhau khai thác chặng bay TPHCM đi Vinh từng chút về giá vé, trong đó có vé máy bay TPHCM đi Vinh Jetstar, luôn được hành khách săn đón hàng ngày.

ve may bay tphcm di vinh jetstar gia re

Rất nhiều hành khách đã từng nghĩ rằng, sau khi Jetstar bị Vietnam Airlines mua hết 70% cổ phần, Jetstar sẽ bắt đầu tăng giá vé lên nhưng hoàn toàn không, hãng vẫn giữ được phương thức hoạt động theo mô hình hàng không vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra ngày càng nâng cấp hệ thống đội bay hiện đại hơn như mới đây vừa cập nhật đội bay Airbus A320, có thể vận chuyển được nhiều hành khách hơn, chỗ ngồi trên máy bay cũng thoải mái hơn, ngoài ra những dịch vụ trên máy bay cũng tiện nghi hơn.

Vé máy bay TPHCM đi Vinh Jetstar được khai với tần suất 2,3 chuyến mỗi ngày, càng đến gần ngày bay hoặc dịp lễ tết, hãng sẽ chủ động khai thác nhiều chuyến bay hơn. Sau đây quý khách hãy cùng Ánh Dương tham khảo bảng giá vé nhé.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY TPHCM DI VINH JETSTAR

bang gia ve may bay tphcm di vinh jetstar gia re

* Lưu ý khi mua vé máy bay đi TPHCM đi Vinh Jetstar giá rẻ:

  • Giá vé quý khách xem trên chưa bao gồm thuế phí.
  • Là giá vé một chiều.
  • Chỉ là giá báo tại thời điểm hiện tại.
  • Ngay bên phải quý khách lúc này là hệ thống tìm vé giá nhanh nhất, chỉ cần vài thao tác click, quý khách có thể xem được giá vé chính xác, đã bao gồm thuế phí và cả vé khứ hồi.
  • Sắp xếp hành lý, mang theo CMND/ bằng lái và đến sân bay sớm 2 tiếng để hãng nhận mã code và làm thủ tục checkin cho quý khách.
  • Quy định của hãng về hành lý và giá ve may bay TPHCM di Vinh Jetstar gia re cho trẻ em:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Jetstar

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Chưa bao giờ đặt vé máy bay TPHCM đi Vinh Jetstar lại dễ và rẻ đến thế vì hãng đang có nhiều chương trình khuyến mãi mừng sinh nhật 10 năm Jetstar. Nếu quý khách chưa có kinh nghiệm trong việc đặt vé trực tuyến, hãy mau chóng gọi cho phòng vé Ánh Dương theo thông tin liên lạc bên dưới để được tư vấn tốt nhất nhé.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY