Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hong Kong

802
Đại lý vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hong Kong Jetstar

Là hãng hàng không giá rẻ lâu đời nhất tại Việt Nam, Jetstar tuy giờ đây có rất nhiều hành trình bị lấn lướt bởi Vietjet Air chung quy vẫn về giá. Nhưng với lợi thế là người đi trước, mạng lưới bay giá rẻ của Jetstar vẫn đặc biệt và rộng hơn rất nhiều so với Vietjet Air. Tuy sau này không biết Vietjet Air có thể sánh đôi trên tất cả các chặng bay hiện tại của Jetstar hay không nhưng ít nhất thì cho đến giờ này thì Jetstar vẫn là số 1.

Vé máy bay rẻ đi Hong Kong tuy hãng nào cũng bán, nhưng không phải hành trình ở bất cứ sân bay nào tại Việt Nam cũng có thể khai thác: Như vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hong không chỉ Jetstar khai thác, nhưng giá rẻ nhất thì đúng là chỉ có mỗi hãng Jetstar. Tuy số lượng chuyến bay không rải đều các ngày trong tháng nhưng dù sao cũng là bay thẳng và giá vé nhiều khi còn rẻ hơn so với nhiều hãng bay cất cánh từ các sân bay lớn hơn (sân bay Tân Sơn Nhất và sân bay Nội Bài).

Để rõ hơn, mời mọi người tham khảo

Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hong Kong

Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hong Kong hãng Jetstar Pacific

Mức giá trên đây dù chưa bao gồm phí và thuế, nhưng nó cũng là thước đo chuẩn nhất và dễ nhìn nhận nhất khi book vé quốc tế. Bởi dù sao thì giá net cũng không vượt quá 1 triệu đồng thì đó là một điều đáng mừng. Có thể so sánh chặng bay từ Hà Nội đi Hong Kong của Jetstar qua bài viết này để thấy được rằng Jetstar là một hãng giá rẻ và không phân biệt đối xử với bất cứ hành khách ở vùng miền nào.

Mua vé máy bay đi Hong Kong bay từ Đà Nẵng như thế nào?

Đã có duyên gặp nhau tại bài viết này thì ai cũng hi vọng làm việc với nhau. Nhưng hiện tại, bởi việc xuất vé giá rẻ mà đại lý Jetstar chỉ hoạt động mạnh tại TPHCM (Sài Gòn). Vậy để có thể mua vé được quý chỉ có cách nhờ người quen tại Sài Gòn (nếu muốn nhận vé trực tiếp) hoặc thanh toán online (sau khi book vé bằng công cụ bên phải website).

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY