Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Nhật Bản

1677
Jetstar từ Đà Nẵng đi Nhật Bản bao nhiêu là rẻ nhất

Hầu hết những chuyến bay quốc tế của nhũng hãng bay giá rẻ tại Việt Nam đều bay thẳng. Nhưng với đường bay đến Nhật Bản, một chặng bay mà từ trước đến nay chỉ có độc nhất Vietnam Airlines khai thác, và đường bay chính cũng chỉ khởi hành duy nhất tại Hà Nội dù cho hành khách đó đặt vé tại Sài Gòn đi chăng nữa thì hầu như 100 chuyến bay thì có tới 95 chuyến đã nối chuyến tại Hà Nội (Đối với hãng Vietnam Airlines, còn hãng ngoài nước thì nối chuyến ở thủ đô quốc gia của hãng đó như Singapore Airlines thì sân bay Changi, Malaysia Airlines thì Kuala Lumpur,…).

Vì vài lí do như vậy nên dù là hãng bay giá rẻ, tỉ lệ người đặt mua sẽ cao hơn những vẫn cần phải nối chuyến mới đủ số lượng hành khách bay sang Nhật được, và đây cũng được xem là nhược điểm khi đặt vé máy bay từ Đà Nẵng sang Nhật Bản của Jetstar – nối chuyến nhiều.

Giá vé từ Đà Nẵng đến 3 thành phố lớn tới Nhật rẻ nhất

Những ngày bay rẻ nhất từ Đà Nẵng đến Nhật Bản

Lưu ý: Giá vé máy bay sang Nhật trên đây chưa bao gồm phí và thuế, để được thông tin chi tiết hơn về từng hành trình, vui lòng liên hệ hotline, zalo hay viber theo số 0938 900 778 – 0981 8090 78.

Jetstar từ Đà Nẵng đi Nhật Bản bao nhiêu là rẻ nhất

Cách thanh toán vé máy bay đi Nhật tại Đà Nẵng

Đại lý vé máy bay Jetstar Ánh Dương có trụ sở chính tại TPHCM, nên với những hành khách muốn mua trực tiếp vé đi Nhật tại phòng vé Đà Nẵng, vui lòng liên hệ với những đại lý trong địa bàn để được hỗ trợ tốt hơn.

Riêng với những khách hàng nào chấp nhận hình thức thanh toán online hoặc có người quen tại Sài Gòn có thể nhờ nhận vé giúp thì xem chi tiết cách mua vé thứ 2 sau đây:

  • Thanh toán onine: Sau khi xác nhận và giữ chỗ hành trình. Quý khách thanh toán theo danh sách ngân hàng mà đại lý Jetstar Ánh Dương đưa ra là có thể sang bước tiếp theo: nhận vé qua tin nhắn.
  • Thanh toán trực tiếp: Vì lí do cách trở về khoảng cách địa lý, quý khách vui lòng nhờ người quen của mình tại TPHCM thanh toán giúp và có thể nhận vé giấy trực tiếp hoặc công ty Ánh Dương sẽ gửi tin nhắn như hình thức thanh toán online.