Vé máy bay từ Đài Loan về Việt Nam hãng Jetstar

675

Bạn đang sinh sống và làm việc tại các thành phố ở Đài Loan như: Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam hay Cao Hùng. Và giờ đây bạn muốn quay về Việt Nam để thăm gia đình hoặc đi du lịch sau một khoảng thời gian dài xa cách (Du học, định cư, lập gia đình). Nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì bạn đang tìm một chuyến bay giá rẻ về Việt Nam của hãng Jetstar. Và chúng tôi ở đây để giúp đỡ bạn về vấn đề đó.

GIá vé Jetstar từ Đài Bắc về TPHCM

GIá vé Jetstar từ Đài Bắc về TPHCM

Lưu ý: Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí. Bên cạnh đó các chuyến bay từ Đài Loan về Việt Nam hiện tại Jetstar chỉ thỉnh thoảng khai thác đường bay từ Đài Bắc về Việt Nam (Cụ thể là TPHCM, mỗi tháng trên chục chuyến bay chứ không đề đặng mỗi ngày một chuyến).

Vậy nên quý khách nếu nhất định muốn về Việt Nam bằng hãng Jetstar thì nên cân nhắc phải đặt vé sớm vài tháng để được giá vé theo ý của mình.

Vé máy bay từ Đài Bắc về TPHCM

Mua vé máy bay từ Đài Loan về Việt Nam bằng cách nào?

Dù đang sinh sống ở Sài Gòn (TPHCM) hay các tỉnh khác, công ty vé máy bay Ánh Dương vẫn có thể cung cấp nhiều hình thức giúp khách hàng của mình có thể nhận được chiếc vé máy bay với giá rẻ nhất so với các đại lý khác trên cùng địa bàn mình đang sinh sống.

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, tp.HCM
Điện thoại: 08 62 67 1700 – 08 62 67 1711
Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

Trường hợp quý khách đang ở Việt Nam thì đến trực tiếp phòng vé trước hoặc sau khi trao đổi qua điện thoại di động.
Nhưng thường thì cách làm này chỉ áp dụng đối với hành khách có người thân tại Sài Gòn (Việt Nam), muốn đến trực tiếp văn phòng để yên tâm.

Còn nếu quý khách muốn tự mình đặt vé máy bay từ Đài Loan về Việt Nam thì chỉ có 2 trường hợp có thể thanh toán sau đây:

Xem vé máy bay đi Đài Loan bao nhiêu tiền?

vé máy bay từ Đài Loan về Việt Nam

  1. Bay trước trả sau: Trường hợp này chỉ áp dụng khi khách hàng đã làm việc với ngân hàng trước đó và nhờ Ngân hàng bên hành khách đến thanh toán.
    Ngoài ra, nếu còn có loại thứ 2 là quý khách là khách hàng quen biết, nên Ánh Dương sẽ châm chước xuất vé bay từ Đài Loan về Việt Nam (Nhưng trường hợp này cũng hiếm có khách hàng VIP nào áp dụng đối với đường bay ngoài nước).
  2. Sử dụng hình thức thanh toán quốc tế mà Công ty vé máy bay Ánh Dương áp dụng: Hình thức này sẽ có sự chênh lệch về ngoại tệ và thời gian nhận tiền nên quý khách sẽ bị thiệt khá nhiều về chi phí chênh lệch (Nên tức nhất là nhờ người thân đến thanh toán giúp).