Vé máy bay từ Đài Loan về Việt Nam

784

Con ai đừng lấy chồng xa, chim kêu vượn hú biết nhà Má đâu!

Nội dung bài hát khiến bao tâm hồn người con gái làm dâu nơi đất khách quê người phải nghẹn ngào, chua xót. Làm cho bao người mẹ có con làm việc hay làm dâu xứ lạ cũng phải thương nhớ nhiều nỗi niềm.

Nhưng Tết Nguyên Đán, là cái Tết đoàn viên của gia đình Viêt, là thời điểm và cũng là cơ hội cho những người con xa xứ nơi và làm dâu nơi đất khách (Đài Loan) trở về quê hương sum họp bên gia đình.

Dù không biết người con gái có hạnh phúc hay không? Có giàu sang hay không? Thì Tết là phải về đoàn tụ. Dù biết có nhiều lí do khiến ai đó không thể về bên gia đình được. Nhưng nếu được hãy về đi mọi người ạ.

Từ Đài Loan về Việt Nam dù phải bay qua biển xanh bát ngát, nhưng nếu đi máy bay từ Đài Loan về Việt Nam thì chỉ hơn 2 tiếng ngồi trên máy bay, quý khách đã có thể trở về quê hương của mình với chuyến bay thẳng của hãng hàng không giá rẻ Vietjet air (Giá vé hiện tại cũng khoảng 2 triệu 1 trăm nghìn đồng).

Vé máy bay từ Đài Loan về Việt Nam

Vé máy bay từ Đài Loan về Việt Nam

Còn nếu quý khách ngại ngùng với hãng giá rẻ thì không cần lo lắng khi Vietnam airlines vẫn tiếp tục khai thác và bán vé máy bay từ Đài Loan về Việt Nam với hơn 10 chặng bay mỗi ngày. Giúp quý khách có thể chủ động về khoảng thời gian cất cánh và hạ cánh hơn nếu bị hạn chế về thời gian.

Nếu vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ  khi được hãng Vietjet air bán, thì khi mua vé máy bay từ Đài Loan về Việt Nam thì Vietjet air vẫn rẻ hơn Vietnam airlines 3 lần ( Hơn 6 triệu đồng).

Quý khách lưu ý là giá vé mà Ánh Dương có đề cập chưa bao gồm thuế và phí nhé.

Thanh toán tiền vé máy bay từ Đài Loan về Việt Nam như thế nào?

Mua vé máy bay từ Singapore về Việt Nam

Có 2 hình thức thanh toán quý khách có thể áp dụng khi muốn mua vé máy bay ở ngoài nước về Việt Nam và từ Đài Loan về Việt Nam cũng thế:

1. Thanh toán bằng thẻ Visa, Master card (Thẻ thanh toán quốc tế)

2. Nhờ người thân, bạn bè tại Việt Nam thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoảng qua ngân hàng Nội địa.

Nhầm thúc đẩy quá trình thanh toán, chuyển khoảng diễn ra nhanh chóng, quý khách có thể vui lòng liên hệ dailyjetstar.net qua các thông tin sau để được cung cấp thông tin tài khoản nhận chuyển khoảng trong ngày mà không phải đợi chờ nhận thông báo thanh toán thành công:

✈✈✈✈✈ Ánh Dương – Chuyên báo thấp giá vé máy bay từ Việt Nam đi Đài Loan

☎: 08 62 67 1700 – 08 62 67 1711

Zalo/Viber: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

Skype – Mr. Sáng : lesang0409

Skype – Mrs. Liễu : lina.lieu