Vé máy bay từ Hà Nội đi Đài Loan

897
Đặt vé máy bay Hà Nội đi Taiwan Jetstar

Đài Loan, một quốc gia thu hút khá nhiều lao động việc sang đây: Từ dân miền Nam tới dân Trung, Bắc đều có nhiều người sang Đài Loan để lao động. Người thì 5 năm, 10 năm, 3 năm hay có người thì lao động ngắn hạn đi đi về về liên tục từ Sài Gòn qua Cao Hùng thì rất thường xuyên đặt vé tại đại lý Jetstar Ánh Dương hàng tháng.

Đặt vé máy bay Hà Nội đi Taiwan Jetstar

Mỗi người tại Việt Nam đều có hoàn cảnh, lí do của riêng mình mới rời xa quê hương tới Đài để làm việc. Và khi sang đến nơi thì mỗi người cũng lại một lần nữa có hoàn cảnh khác nhau: Ai may mắn thì làm được việc tốt, tuy có cực nhưng không bị chủ ngược đãi, còn giữ được sức khỏe tốt và để dành được một khoảng vốn chờ đến ngày quay lại Việt Nam để làm việc. Còn ai kém may mắn hơn thì sang bên đấy gặp phải công việc không mong muốn, làm việc lao lực thì cuối cùng phải hủy hợp đồng với môi giới mà chịu lỗ về nước. Nên đừng bao giờ thắc mắc và so sánh khi thấy người này đi lao động về thì nhà lầu, xe hơi, người còn lại thì khi đi nợ nhỏ mà khi về nợ lớn hơn nữa. Nhưng tất cả mọi người khi sang Đài hầu hết đều lao động chân tay, đều lao động cực khổ, vất vả mới được như vậy chứ không sung sướng gì khi được gắn mắc đi nước ngoài làm việc.

Trong khuông khổ bài viết này, dailyjetstar.net sẽ tập trung vào việc giới thiệu các chặng bay từ Hà Nội sang Đài Bắc, Đài Loan của Jetstar nhầm giúp những ai có người thân đang làm việc tại Đài và có ý muốn sang đấy để thăm thân.

Giá vé máy bay khứ hồi từ Hà Nội đi Đài Loan

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan tại TPHCM sau khi xem bài viết này

Khởi hành từ Hà Nội, hiện Jetstar chỉ có một chuyến bay duy nhất mỗi ngày cho lượt đi và lượt về cũng cùng chiếc máy bay đó. Ngoài ra thì mỗi tuần Jetstar Pacific chỉ khai thác khoảng 4 chuyến bay sang Đài Bắc, nên nếu hành khách nào trung thành với Jetstar thì có thể nói là hơi thiệt thòi về việc chọn ngày luôn đúng ý mình.

Nhưng tại sao như vậy mà vẫn có nhiều người chọn Jetstar từ Hà Nội sang Đài Bắc hơn Vietjet?
Lưu ý: Với những ai không phải lao động hợp đồng, lao động dài hạn thì chỉ được bay khi đã mua vé khứ hồi đi Đài Loan.

Lợi ích khi đặt vé Jetstar khi đi Đài Bắc từ người Hà Nội

Khác với Vietjet, tuy Jetstar không có nhiều chương trình khuyến mãi giá vé cực sốc, nhưng cũng đủ để cạnh tranh từ tháng này qua năm nọ với Vietjet. Với những vé như thế của Jetstar quý khách lại có thể giữ chỗ được 24h bình thường. Nên đi Jetstar đây cũng là một lợi thế với những ai chưa chắc chắn về ngày đi của mình nhưng vô tình chợp được một ngày giá rẻ nào đó.
Liên hệ mua vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan hãng Jetstar theo Viber, Zalo qua số hotline 0938 900 7780981 8090 78.