Vé máy bay từ Hà Nội đi Sydney giá rẻ

747
Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Sydney hãng Jetstar

Sydney, một thành phố được xem là lớn nhất của Úc giống như Việt Nam thì có Sài Gòn vậy. Nhưng Sydney còn mạnh và nổi bậc hơn thế nữa khi mà rất nhiều người lầm tưởng thủ đô của Úc là Sydney (Và đến giờ dám cá là bạn đọc đến đây thì thế nào cũng lên Google Search “Thủ đô của Úc là thành phố nào, là gì,..?”). Xin trả lời luôn Canberra là thủ đô của Úc (hoặc chỉ cần nhớ Sydney không phải là thủ đô của Úc thì bạn đã thắng được rất nhiều lần trong trò cá cược ai đúng ai sai rồi).

Và với sự nổi bậc và nổi tiếng đó thì lúc nào sân bay tại Sydney cũng tấp nập dân cư từ nhiều quốc gia khác đổ bộ về đây để thăm viếng cả. Và với nhiều chuyến bay nối trực tiếp từ Việt Nam sang Sydney thì có hãng hàng không Jetstar thực sự là hãng có chuyến bay rẻ nhất mà không có hãng nào rẻ hơn. Đáp ứng tốt tiêu chí của ngừoi Việt là ngon, bổ và rẻ.

Nhưng đó chỉ là khi chuyến bay đó cất cánh hay hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất (Sài Gòn, TPHCM). Còn khi cất cánh từ Hà Nội thì Jetstar vẫn chưa phải là đối thủ đáng ghờm so với những hãng quốc tế đang khai thác cùng hành trình hiện nay từ Hà Nội đến Sydney.

Trước đó có thể tham khảo trước giá vé máy bay từ TPHCM đi Sydney tại đây để biết được mức giá rẻ nhất từ Việt Nam sang Úc bằng đường hàng không.

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Sydney của Jetstar

Lưu ý: Giá vé dưới đây chỉ là giá net của Jetstar (chưa cộng thuế và phí xuất vé).

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Sydney hãng Jetstar

Là một chặng bay nối liền 2 thành phố lớn với nhau của Việt Nam và Úc, mỗi ngày Jetstar cung  cấp không dưới 5 chặng bay với những khung gia san sát nhau và giờ hạ cánh thì… trùng nhau. Liệu có một sự đáng sợ nào khi khách hàng của Jetstar khi tra vé máy đi Sydney xuất hiện khi tra vé hay không?

vé máy bay đi Sydney khi cất cánh tại Hà Nội đã mất dần lợi thế về vị trí địa lý nhưng một khi Jetstar đã đặt chân vào thì dù là ở Hà Nội hay ở đâu mà bay đến Úc thì mọi người cứ an tâm rằng “Jetstar luôn là hãng hàng không có giá rẻ nhất đi Sydney“.

Đặt vé máy bay đi Sydney khứ hồi của Jetstar cũng là một cách để có thể tiết kiệm được nếu bạn book vé cho người thân, bản thân đi du lịch, du học, thăm thân.