Vé máy bay từ Hong Kong về Việt Nam

3443
Vé máy bay từ Hong Kong về Việt Nam

Với lịch sự phát triển cũng khá tương đồng với Sài Gòn, Hong Kong dưới sự cai trị của đế quốc Anh trở thành một thương cảng thu hút rất nhiều người dân Trung Quốc ở lục địa bơi sang đây lập nghiệp và sinh sống. Nhiều bộ phim truyền hình ngắn tập và dài tập với nhiều thể loại hấp dẫn cho đến tận ngày nay được sản xuất tại Việt Nam với những cảnh trang trí mà cho tới tận bây giờ, khi chúng ta xem lại vẫn không thển ào nghĩ rằng đó là Hong Kong vào những thập niên 80 90 của thể kỷ XX.

Trước năm 2000, Hong Kong cũng chứa không ít người Việt di cư sang đây, và cho đến tận bây giờ, có những người đã thành công trên mảnh đất quê người, nhưng cũng có người thất bại. Nhưng dù thế nào chăng nữa thì nơi chôn nhau cất rốn là Việt Nam vẫn luôn được hướng về thì đó mới đúng là tinh thần yêu nước, uống nước nhớ nguồn đã thấm vào trong xương tủy của người Việt yêu nước rồi.

Vé máy bay từ Hong Kong về Việt Nam

Vậy nếu đặt vé máy bay từ Hong Kong về Việt Nam thì giá vé của Jetstar được tính theo đơn vị tiền tệ nào? Nếu đặt vé về Việt Nam tại Hong Kong thì liên hệ những đại lý ở đâu? Trường hợp book vé tại đại lý ở Việt Nam như đại lý vé máy bay Jetstar tại TPHCM thì cách thanh toán như thế nào? Có dịch vụ đón hành khách về Việt Nam tại sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài hay Đà Nẵng hay không?

Giá vé máy bay từ Hong Kong về TPHCM

Giá vé từ sân bay Hong Kong về sân bay Tân Sơn Nhất

Trong số nhiều chặng bay của Jetstar từ Hong Kong v ề Việt Nam thì chặng về Sài Gòn phải nói là nhiều sự lựa chọn nhất, nhưng giá vé của chặng bay này không hề rẻ tí nào.

Tuy giá vé hiển thị ở phía trên chưa bao gồm phí và thuế nhưng lại dao động không dưới $1000  chắc chắn sẽ khiến không ít người lần đầu xem giá vé máy bay của Jetstar tại hãng sẽ bất ngờ. Nhìn hãy bớt lo 1 tí, vì Jetstar mặc định sẽ hiển thị đơn vị tiền tệ của nước khởi hành, và ở đây với điểm khởi hành là Hong Kong thì giá vé dao đọng ở mức tiền Việt đắt nhất khoảng 6.000.000đ

Với mỗi ngày không dưới 3 chuyến bay với giá vé tối thiểu cũng chỉ hơn $1.000, chắc hẳn Jetstar sẽ là hãng bay có giá rẻ hơn nhiều so với những hãng của Hong Kong nhưng Hong Kong Express, Hong Kong Airlines hay Cathay Pacific. Ngoài ra việc đặt vé máy bay từ Hong Kong về TPHCM tại đại lý Jetstar cấp 1chính thức tin quý khách sẽ không lo lắng về việc mua giá cao hơn phòng vé khác.

Mọi thông tin về giá vé, đặt vé online, giữ chỗ vui lòng gọi vào số 0938 900 778 – 0981 8090 78

Giá vé máy bay Jetstar từ Hong Kong về Hà Nội

Giá vé từ sân bay Hong Kong về sân bay Nội Bài

Giá vé máy bay từ Hong Kong về Đà Nẵng, Jetstar

Giá vé máy bay từ sân bay Hong Kong về sân bay Đà Nẵng

Chặng bay từ Hong Kong về Hà Nội và cả Đà Nẵng cũng khá lác đác, mỗi ngày 1 chuyến và mỗi tuần mới có vài ngày như vậy. Nhưng với mức giá dao động trong khoảng từ hơn 1.000 đến hơn 2.000, giá vé vẫn nằm trong mức chấp nhận được với chặng bay thẳng từ Hong Kong về sân bay Nội Bài, Đà Nẵng. Hotline 0938 900 7780981 8090 78

Tại Hong Kong, muốn book vé về Việt Nam như thế nào?

Hong Kong, một thành phố phát triển không kém gì đất nước Singapore chắc chắn sẽ rất đa dạng việc thanh toán để đáp ứng nhu cầu du lịch của nhiều quốc gia trên thế giới đổ về đây. Trong đó đáng nhắc đến nhất vẫn là hình thức thanh toán chuyển khoản quốc tê Western Union (có biểu tượng chữ đen trên nền vàng)

Hoặc với những ai chưa từng đặt vé máy bay đi Hong Kong tại Jetstar Ánh Dương nên ngại việc chuyển khoản online thì có thể nhờ người thân đến trực tiếp phòng vé thanh toán và nhận vé.
Đã từng tư vấn thủ tục đi Hong Kong cho không ít hành khách, phần lớn vé về Việt Nam hầu hết là khách cũng nên những ai book vé máy bay chặng này chắc chắn sẽ lợi thế hơn rất nhiều so với hãng khác (Đặc biệt là những vé giá rẻ ngang bằng Vietjet Air về Sài Gòn)