Vé máy bay từ Melbourne về Việt Nam hãng Jetstar

832
Đặt vé máy bay từ Úc về Việt Nam hãng Jetstar để có giá rẻ nhất

Nếu gia đình bạn là một gia đình khá giả, bắt đầu có tí điều kiện thì việc suy nghĩ đưa con đi du học nước ngoài thì không còn gì là lạ nữa. Và trong số nhiều quốc gia phát triển: Anh, Mỹ, Pháp, Canada, Úc, Đài Loan,… thì việc lựa chọn những nước có đời sống hiền hòa và đa dạng thì Úc là một trong số những điểm để du học, định cư được đánh giá khá cao, không kém gì Canada hay Mỹ. Bởi Úc là một quốc gia phát triển nhưng.. lại về nông nghiệp nên đường xá, nhà cửa ở đây cũng gần giống như Sài Gòn, ở trung tâm thì đông đúc như quận 1, Phú Nhuận, còn ở vùng ngoại ô thì thưa thớt như Bình Chánh, Bình Tân,…

Nhưng đến hẹn thì đi, đến ngày thì về: Úc có thành phố được biết đến nhiều nhất là Úc và cạnh đó là thành phố Melbourne, thành phố nghiên về việc phát triển kiến trúc và nhiều kỹ sư lựa chọn đây là nơi phát triển nghề nghiệp của mình. Vậy khi muốn mua vé từ Úc về Việt Nam thì nên đặt vé từ Melbourne về hay từ Sydney về? Và Jetstar phải chăng luôn là lựa chọn số 1 khi đi máy bay giữa 2 nước Việt Nam và Úc?

Giá vé máy bay từ Melbourne về Việt Nam hãng Jetstar

Lưu ý: Giá vé tại bài viết này đã bao gồm phí và thuế, nhưng cũng chỉ chính xác tại thời điểm hiện tại. Ngoài ra thì mua vé khứ hồi từ Melbourne về Việt Nam sẽ có giá tốt hơn là mua từng chặng (vé về Việt Nam riêng và vé máy bay đi Melbourne riêng).

Chi tiết gọi 0938 900 778 hoặc 0981 8090 78

Giá vé máy bay Jetstar từ Melbourne về Sài Gòn

Giá vé máy bay từ Melbourne về Sài Gòn

Từ Melbourne về Sài Gòn cũng không hề thua kém gì so với chặng bay từ Sydney, bởi Melbourne tuy không phải là trụ sở chính của Jetstar Airways, nhưng Sài Gòn vẫn là trụ sở ở Jetstar Pacific. Vậy nên khi chọn điểm đến là Sài Gòn, hành khách sẽ có rất nhiều chặng bay để lựa chọn chứ không thưa thớt như so với Hà Nội dưới đây.

 Giá vé máy bay từ Melbourne về Hà Nội

Giá vé máy bay từ Melbourne về Hà Nội

Vé máy bay từ Melbourne về Việt Nam tại Hà Nội tuy không rẻ như trong Sài Gòn nhưng bù nếu so sánh thêm chặng từ Sài Gòn vào Hà Nội thì đâu lại vào đấy, vì thời điểm về nước ngay mùa du lịch hay lễ Tết thì nếu xuất hiện theo chặng nội địa rời khỏi các thành phố lớn như từ Sài Gòn, Hà Nội đi thì giá vé khá cao ngay cả khi so sánh với Jetstar vào những ngày thường.

Giá vé máy bay từ Melbourne về Đà Nẵng hãng Jetstar

Giá vé máy bay từ Melbourne về Đà Nẵng

Vé máy bay từ Melbourne về Đà Nẵng tuy Jetstar có khai thác, nhưng chặng bay này quả thực giá vẫn chưa phải là mức rẻ mà mọi người mong muốn. Nhưng so với Hà Nội thì mức giá này vẫn nằm trong mức độ chịu đựng được của túi.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY