Vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam Jetstar

680
Đặt vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam Jetstar

Hiện nay, Jetstar là hãng hàng không giá rẻ duy nhất khai thác chặng bay từ Việt Nam đến Mỹ và khứ hồi chiều từ Mỹ về Việt Nam tại Việt Nam.

Do hiện tại, Jetstar chỉ khai thác điểm đến duy nhất, và gần như là độc quyền điểm đến Honolulu (Mỹ) nên chiều về cũng phải xuất phát từ Honolulu. Vậy nên những ai muốn đặt vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam mà không phải về từ Honolulu thì vui lòng xem bài viết khác tại đây

Giá vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam

Vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam Jetstar

Tuy đây là điểm đến có phần lạ lẫm đối với nhiều người nhưng phải có người cầu thì mới có cung (không ai rỗi hơi đâu mà đi cung những thứ không ai cầu). Nhưng dù là thế nhưng do Honolulu chưa phải là một thành phố quá hot so với San, Was hay Las nên thỉnh thoảng có một số ngày Jetstar không khai thác. Nhưng, một khi Jetstar đã khai thác thì vẫn đảm bảo đây là chặng bay rẻ nhất từ Việt Nam sang Mỹ (và ngược lại nếu book khứ hồi) với giá nét không quá 100 USD thì Air China.

Trường hợp nếu quý khách đang ở Nhật, muốn book vé máy bay sang Mỹ thông qua các đại lý tại Việt Nam thì đại lý Jetstar Ánh Dương luôn sẵn sàng phục vụ quý khách thông qua nhiều hình thức thanh toán quốc té và ngân hàng điện tử: Western Union.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY