Vé máy bay từ Quảng Châu về Việt Nam hãng Jetstar

648

Như mọi người đã biết, hiện nay hãng hàng không giá rẻ hàng đầu Việt Nam về số lượng điểm đến không ai khác ngoài hãng Jetstar, một công ty con của hãng hàng không quốc gia Việt Nam. Với số lượng điểm đến tới hơn 45 quốc gia khác nhau từ Châu Á đến Châu Đại Dương, Châu Mỹ, cho dến cả Châu Phi. Tuy một số đường bay Jetstar tuy có mức giá rẻ, nhưng không phải lúc nào cũng là rẻ nhất: Vì núi cao còn có núi cao hơn, vẫn còn nhiều hãng hàng không khác sinh sau để muộn muốn cạnh tranh với Jetstar nên giá vé đôi khi còn rẻ hơn (đối với một số chặng bay đặc thù riêng của hang nào đó).

Vé máy bay từ Quảng Châu về Việt Nam

Giá vé máy bay từ Quảng Châu về Việt Nam của Jetstar và China Eastern Airlines

Giá vé từ TPHCM, Hà Nội đi Quảng Châu hay từ Quảng Châu về Việt Nam của Jetstar hiện nay đều có giá rất ư là OK, chỉ từ 450.000 đồng đến 650.000 đồng và + thêm một chút chu đáo trong việc chuẩn bị để có thể đặt vé sớm  là bạn có thể tiết kiệm được một khoảng tiền không hề nhỏ để có thể du lịch, mua sắm nhiều hơn khi đi sang nước bạn, mang quà thêm về cho gia đình.

Cụ thể là nếu quý khách không có cơ hội mua được vé của hãng Jetstar do mua sát ngày bay, hoặc không nhanh tay xác định ngày đi để đăng ký trước thì quý khách sẽ phả đi hãng China Southern hoặc China Eastern với mức giá gần 3 triệu đồng.

Lưu ý: Giá vé máy bay từ Quảng Châu về Việt Nam trong bài viết này chưa bao gồm phí và thuế. Mọi thông tin về giá vé chính xác quý khách vui lòng liên hệ 0938900778 hoặc 0981809078 để có thể đặt ngay vé giá rẻ càng sớm càng tốt nhé.

Ngoài ra với những ai không rành trong việc tự săn vé máy bay giá rẻ có thể liên hệ đến trực tiếp phòng vé Ánh Dương với địa chỉ 712 Lũy Bán Bích, phườn Tân Thành quận Tân Phú.