Vé máy bay từ Singapore đi Hà Nội

912
Đặt vé máy bay từ Singapore về Hà Nội Jetstar Pacific

Với sức hút của con rồng Châu Á Singapore thì hiện tại, giới nhà giàu hay có tí điều kiện đã đã đưa Singapore vào danh sách một trong những nước đáng để đưa con em mình đến du học, nghiên cứu và đầu tư nhất hiện nay sau Mỹ, Canada, Úc, Pháp và Anh, Nhật Bản.

Như đã nói, ngoài việc du lịch thì có không ít khách hàng book vé máy bay sang Singapore để du học tại đại lý Jetstar Ánh Dương. Và đến lúc nghỉ hay lâu nhất là sau khi hoàn thành khóa học của mình thì 1 là tiếp tục ở lại nếu có sự bảo trợ của một tổ chức, cá nhân nào đó. Còn 2 là quay về Việt Nam với tấm bằng đại học, cao đẳng trên tay. Và khi đó, đại lý Jetstar Ánh Dương chính là đơn vị cung cấp vé máy bay từ Singapore về Việt Nam. Và với đường bay từ Sin về Hà Nội, tuy Jetstar Ánh Dương đang hoạt động tại TPHCM nhưng vẫn hỗ trợ rất tốt.

Giá vé máy bay từ Singapore đi về Hà Nội

Vé máy bay từ Singapore đi về Hà Nội

Với mỗi ngày khoảng 4 chuyến bay, Singapore hiện tại vẫn đang đáp ứng khá tốt nhu cầu đi Hà Nội của các du học sinh và người dân Singapore với mức giá tiền Việt khoảng 1.500.000đ (Chưa bao gồm phí + thuế). Nói là đáp ứng một phần, bởi song song với Jetstar có không ít hãng bay giá rẻ khác như Vietjet Air, AirasiaTigerair.

Cách book vé máy bay từ Singapore về Hà Nội

Với một đất nước đang phát triển mạnh về nghành thương mại điện tử, thì không lí nào mọi người lại không biết đến sự hiện diện của việc thanh toán online. Nhưng đã biết đến công ty vé máy bay Ánh Dương và bài viết này rồi thì chắc hẳn quý khách vẫn chưa có đầy đủ kinh nghiệm cho việc săn vé và đặt vé điện tử thường xuyên.

Hiện tại đại lý Jetstar Ánh Dương đang hỗ trợ 2 hình thức thanh toán chính là chuyển khoảng và tiền mặt:

  • Về việc thanh toán bằng tiền mặt, quý khách chắc chắn phải nhờ người thứ 3 hỗ trợ bằng cách đến trực tiếp phòng vé để thanh toán và nhận vé.
  • Nhưng nếu muốn linh hoạt hơn và không ngại ngùng khi nhờ vả ai đó thì việc thanh toán online hiện tại đã rất phổ biến trên toàn Thế giới với hình thức chuyển khoản qua Western Union, Paypal, Payoner,..

✈ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY