Vé máy bay từ TPHCM đi Cao Hùng Jetstar

825

Tuy Jetstar đã là hãng hàng không giá rẻ tại Việt Nam hơn nhiều năm nay, khai thác nhiều chặng bay quốc tế (Trong đó có Cao Hùng), nhưng chưa bao giờ giá vé lại có thể rẻ như Vietjet Air đang thỉnh thoảng bán mỗi ngày như vậy). Nhưng tuy Vietjet Air giá rẻ là thế, nhưng với dịch vụ thì mỗi hãng mỗi khác, mỗi người mỗi tính, không thể nào Vietjet Air có đủ bản lĩnh để làm hài lòng tất cả các hành khách của mình được. Bên cạnh đó với lợi thế xuất hiện sớm hơn nên đến tận ngày nay cho cho dù Jetstar nhiều lúc giá rẻ không bằng Vietjet Air nhưng vẫn có một lượng lớn khách hàng cũ, trở thành khách hàng thân thiết kể từ khi Vietjet Air ra đời.

Ve may bay tu TPHCM di Cao Hung Dai Loan

Ve may bay tu TPHCM di Cao Hung Dai Loan

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Cao Hùng hãng Jetstar

Chặng bay từ TPHCM đi Cao Hùng, Jetstar sẽ liên doanh hợp tác với Vietnam Airlines (công ty cha của Jetstar). Jetstar sẽ rời khỏi TPHCM và bay thẳng tới Hà Nội, tại đây mọi người sẽ chờ đợi khoảng 4 tiếng 20 phút để đổi sang máy bay của Vietnam Airlines để tiếp tục đến thẳng Cao Hùng.

Vậy nên có thể nói, đi Jetstar nhưng mọi người lại trải nghiệm được dịch vụ chất lượng cao của Vietnam Airlines thì xem như đó là một điều may mắn (Trong rủi có may, trong thiệt có lợi). Giá vé của Jetstar với hành trình bay như vậy là 8.376.000 đồng/vé

Đặt nhanh hoặc giữ chỗ sớm vé máy bay đi Cao Hùng Đài Loan vui lòng gọi vào số 0938 900 778 – 09818 090 78

Bảng giá vé máy bay đi Cao Hùng

Bảng giá vé máy bay đi Cao Hùng