Vé máy bay từ TPHCM đi Hong Kong

1578
Book vé máy bay từ TPHCM đi Hong Kong

Nếu là một người thường xuyên du lịch Bắc Á hay Đông Á, chắc chắn mọi người đều đã từng nghe qua việc du lịch Hong Kong theo hình thức đi tour hoặc tự túc. Nhưng song song đó vẫn có khá nhiều đầu tư việc di chuyển bằng đường hàng không cho việc buôn bán của mình, và mặt hàng được vận chuyển từ Hong Kong về Việt Nam nổi tiếng nhất hiện nay dẫn đầu vẫn là công nghệ, và tiếp theo thời trang, vật phẩm làm đẹp.

Vậy với một điểm khởi hành có nhiều chuyến đi đến Hong Kong nhất hiện nay, thì Jetstar sẽ có mức giá dao động nhiều như nào? Những chuyến bay được khởi hành vào khung giờ nào, giá cả ra sao và thời điểm nào thích hợp nhất cho việc đặt vé đi Hong Kong để có được mức giá rẻ.

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Hong Kong

Đặt vé máy bay từ TPHCM đi Hong Kong Jetstar

Lưu ý: Giá vé trên đây của Jetstar đều chưa bao gồm phí, thuế và chỉ tham khảo ở giai đoạn hiện tại. Để có được giá vé cuối cùng (thanh toán) vui lòng tră vé trực tiếp tại website dailyjetstar.net hoặc gọi trực tiếp với số 0938 900 778 để nhân viên tư vấn cụ thể hơn.

Tham khảo đường bay ngắn nhất giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hong Kong bao nhiêu?

Đường bay từ TPHCM đi Hong Kong của Jetstar

Với số lượng chuyến bay rải đều ra tất cả thời điểm trong ngày và tất cả các ngày trong tuần chắc chắn mọi người sẽ vô cùng hài lòng với rất nhiều sự lựa chọn mà Jetstar đưa ra đối với đường bay từ Sài Gòn sang Hong Kong:  Từ chuyến bay vào buổi sang, buổi trưa cho đến buổi tối, tất cả các hành khách đi gấp trong ngày đều hết sức linh hoạt trong việc chọn chuyến bay cũng như thu xếp công việc sao cho thoải mái và hợp lý nhất có thể.

Cách mua vé đi Hong Kong của Jetstar giá rẻ

Với chiều đi khởi hành từ Sài Gòn, thì hành khách tập trung nhiều nhất vẫn là khu vực miền Nam. Với ai ở ngay nội thành Sài Gòn thì khi book vé máy bay khứ hồi đi Hong Kong của Jetstar hay bất cứ hãng hàng không nào khác. Ánh Dương hỗ trợ giao vé tận nơi miễn phí (giờ hành chính). Còn những địa bàn khác (ngoại ô Sài Gòn hay các tỉnh lân cận nói riêng và các tỉnh ở Nam bộ nói chung) thì vui lòng chọn 1 trong 2 cách thanh toán và nhận vé sau đây:

Nhận vé tại văn phòng hoặc tại nhà: Lựa chọn hình thức này, buộc khách hàng phải nhờ sự giúp đỡ của một người thứ 3 (người thận, bạn bè, đồng nghiệp) tại Sài Gòn để thực hiện. Với cách nhận vé thế này thì gần 99% người Việt Nam muốn thanh toán bằng tiền mặt (còn lại là quẹt thẻ).

Nhận vé qua mạng (vé điển tử): Quý khách sẽ được đại lý vé máy bay Jetstar Ánh Dương gửi code (mã) vé qua tin nhắn điện thoại, email, zalo, skype hay Viber tùy theo quý khách muốn sử dụng. Tuy nhận vé theo hình thức này nhưng thanh toán vẫn có thể 1 trong 2 cách là tiền mặt (nhờ người thân) hoặc chuyển khoản qua ngan hàng.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY