Vé máy bay từ TPHCM đi Melbourne giá rẻ

2777
Vé máy bay từ TPHCM đi Melbourne hãng Jetstar bay thẳng duy nhất

Từ TPHCM đi Melbourne, hiện tại Jetstar là hãng hàng không duy nhất có giá vé máy bay và đường bay mà những hàng không khác đáng hâm ngưỡng mộ nhất. Tuy không phải là tất cả những ít nhất là giá vé của Jetstar vẫn rẻ nhất khi có chuyến bay thẳng từ Sài Gòn đến Melbourne.

Vé máy bay từ TPHCM đi Melbourne hãng Jetstar bay thẳng duy nhất

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Melbourne những chuyến rẻ nhất trong ngày

Đặt vé máy bay đi Melbourne hãng Jetstar tại TPHCM

Tuy giá vé máy bay của Jetstar đắt hơn khá nhiều so với Vietjet, nhưng bù lại, mọi thứ lại hoàn toàn nằm trong quyền kiểm soát của tất cả mọi người. Bên cạnh đó, mỗi hãng hàng không khác nhau lại có một ưu điểm, chính sách phục vụ riêng.

Nhưng nếu bỏ qua về giá, chỉ ưu tiên chất lượng đường bay thì Jetstar dám bay thẳng từ Sài Gòn đi Melbourne chắc chắn là 1 điểm cộng tuyệt đối khi so sánh vé chất lượng.

Note: Dự đoán sơ bộ là do Jetstar là một hãn bay giá rẻ, những ai muốn bay chặng này nếu muốn ký gửi thì phải mua thêm hành lý. Vậy nên với những hành khách giá rẻ là chủ yếu thì việc đi tay không, mình trần khiến máy bay nhẹ nhàng hơn nhờ trống khoang hành lý nên có thể bay thẳng mà không cần nối chuyến tại bất cứ thành phố nào để tiếp thêm nhiên liệu (hay.. đón thêm khách vì giá đắt)

Cách đặt vé máy bay hãng Jetstar đi Melbourne tại Sài Gòn như thế nào?

Tùy theo ý muốn nhận vé cũng như sở thích checkin bàng vé giấy hay vé điện tử của mỗi người mà có thể đặt vé tại phòng vé, giao vé tận nơi hay thanh toán chuyển khoản, nhận vé hoàn toàn qua Internet (zalo, viber, facebook hay skype).

Những ai nằm trong khu vực Sài Gòn nói chung và nội thành TPHCM nói riêng sẽ được hỗ trợ giao vé miễn phí, thu tiền tại nhà. Trước đó việc trao đổi qua điện thoại có thể kèm theo hình ảnh giấy tờ hành khách được gửi qua facebook, zalo, viber.

Còn vỡi những tỉnh thành khác hay ngoại thành. Buộc lòng hành khách phải thanh  toán chuyển khoản online rồi nhận vé qua tin nhắn, zalo, viber hoặc nhận.. qua bưu điện nếu không cần vội.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY