Vé máy bay từ TPHCM đi Mỹ

707

Như có lần đã đề cập trong bài viết đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ hãng Jetstar, hãng hàng không giá rẻ Việt Nam chỉ khai thác duy nhất chặng bay đến Honolulu, nhưng giá vé cũng không khá hơn,

Với vai trò là một trong những hãng hàng không được đánh gái tốt nhất hiện nay, chắc hẳn mọi người vẫn đang còn phân vân không biết rằng đâu mới là lựa chọn tốt nhất khi đi Mỹ. Nhưng nếu đến Honolulu thì với tư cách là hãng hàng không giá rẻ của Việt Nam, tại sao chúng tai lại không lựa chọn Jetstar cơ chứ.

Bảng giá vé máy bay từ TPHCM đi Mỹ hãng Jetstar

Đặt vé máy bay hãng Jetstar giá rẻ đi Mỹ

Tại sao nên lựa chọn hãng hàng không Jetstar khi đặt vé đi Mỹ

  • Là hãng hàng không giá rẻ Việt Nam duy nhất bay từ Việt Nam sang Mỹ. Cho nên ai đi được Jetstar quả thực là hàng độc.
  • Thanh toán bằng tiền Việt nên không lo phần chi phí chuyển đổi ngoại tệ.
  • Giờ bay rải rác không đều mỗi tháng nên ai muốn bằng bạn bằng cũng là một sự khó khăn. Như vậy độ hiếm càng cao thì mọi người mới có nhiều cái để nói
  • Hành trình đi Honolulu là hành hiếm hãng hàng không nào khai thác. Vậy nên sự xuất hiện của Jetstar là một dấu hiệu tốt.

Nhược điểm: Hãng hiện chỉ khai thác chặng bay từ TPHCM. Các tỉnh thành khác như Hà Nội, Đà Nẵng hiện vẫn chưa có thông tin nào.

Hình thức thanh toán

Với vé máy bay từ TPHCM đi Mỹ của hãng Jetstar, có 2 hình thức thanh toán mà các khách hàng đang áp dụng khi book vé tại đại lý Jetstar Ánh Dương:

Thanh toán bằng tiền mặt

Chỉ việc đến phòng  vé để thanh toán và được nhắc lại các thông tin quan trọng khi đi máy bay. Và trước khi đến phòng vé thì hầu hết khách hàng đều đã trao đổi thông tin về hành trình bay trước qua điện thoại, tin nhắn (viber, messenger, zalo, skype,…)

Thanh toán chuyển khoảng

Do chặng bay từ TPHCM đi Mỹ nên gần 100% hành khách đặt vé của hãng Jetstar sẽ nằm ở khu vực miền Nam nói chung và Tây Nam Bộ nói riêng. Và cũng giống như thanh toán bằng tiền mặt nhưng thay vì nhận vé trực tiếp (Tay trao tay) thì mọi người sẽ nhận vé qua tin nhắn hoặc mặt vé qua đường bưu điện.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY