Vé máy bay từ TPHCM đi Singapore

1549
Vé máy bay từ TPHCM đi Singapore Jetstar

Là một quốc gia nhỏ nhưng không hề nhỏ ở khu vực Đông Nam Á, Singapore được ví như một con rồng của Châu Á với diện tích nhỏ bé (thua cả hòn đảo lớn nhất Việt Nam nằm ở Tây Nam Bộ – Phú Quốc), nhưng từ giữa năm 2017 lại ra sức tàn phá vùng đất thiêng này nhờ chính sách thu mua cát biển với giá rẻ mạt bởi các công ty đầu tư khoáng sản Singapore.

Có thể do gốc là người Trung Quốc, nên nhiều hành động của người dân Singapore không làm nhiều người Việt thích thú cho lắm. Nhưng, không thích thì không thì nhưng với vị trí là một quốc gia phát triển, Singapore hằng năm vẫn thu hút một lượng lớn du khách từ Việt Nam sang đây để du lịch, làm việc (chui),… Và từ năm 2016 tới nay, nhờ ưu đãi giá vé của Vietjet Air và Singapore mà rất nhiều và rất nhiều người book vé máy bay giá rẻ sang Singapore, trong đó vé máy bay từ TPHCM đi Singapore là thường xuyên cháy vé nhất.

Vậy Jetstar, hãng hàng không giá rẻ lâu đời nhất Việt Nam có giá vé máy bay từ TPHCM đi Singapore rẻ như thế nào, bao nhiêu chuyến bay mỗi ngày và khi nào thì nên book vé mà không cần nghĩ ngợi, chờ đợi cơ hội tiếp theo?

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Singapore

Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Singapore của Jetstar Pacific (Đã bao gồm phí và thuế)

Tuy Jetstar gần đây thường xuyên bị cạnh tranh bởi Vietjet Air, nhưng cung luôn thấp hơn cầu thì bán buôn mới náo nhiệt. Với lợi thế 5 chuyến bay mỗi ngày, lượng khách đặt vé máy bay giá rẻ đi Singapore của Jetstar chắc chắn dẫn đầu só với Vietjet Air nhiều lần. Và đây ắt hẳn là lợi thế mà lớn nhất hiện tại mà Jetstar có thể sử dụng để cạnh tranh với những hãng bay giá rẻ khác.

Đặt vé máy bay đi Singapore Jetstar tại TPHCM (Sài Gòn) như thế nào?

Những ai đặt vé chiều này luôn luôn có nhiều ưu thế hơn so với những tỉnh thành khác (Hà Nội, Đà Nẵng): Từ giá vé, số lượng chuyến bay cho đến cơ hội tiếp cận với nhiều đại lý chuyên nghiệp trong lĩnh vực book vé đi Singapore chắc chắn chỉ cần 1 lần đi Sin, kiến thức về vé, du lịch của hành khách sẽ tương ứng so với đi 5 – 10 lần nếu so sánh với thời điểm 3 năm trước đây.
Hiện tại đại lý vé máy bay Jetstar tại TPHCM – Ánh Dương hỗ trợ 2 phương thức đặt vé như sau:

Đặt vé online

Sử dụng tính năng tra vé và đặt vé online thông qua công cụ tra vé ngay tại website dailyjetstar.net

Đặt vé qua điện thoại

Đây là phương thức đặt vé truyền thống từ trước đến nay, luôn tiện dụng với những người ít khi mua vé máy bay. Chỉ cần 1 cú phone vào số 0938 900 778 hoặc 0981 8090 78, booker của đại lý Jetstar Ánh Dương sẽ báo giá cho quý khách ngay lặp tức. Việc còn lại chỉ việc chọn ngày và cung cấp thông tin người đi để tiến hành giữ chỗ và thống nhất phương thức thanh toán thuận tiện cho cả 2 bên (bán và mua).

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY