Vé máy bay Tuy Hòa đi Hà Nội Jetstar

647

VÉ MÁY BAY TUY HÒA ĐI HÀ NỘI JETSTAR

Hiện nay chỉ có hai hãng hàng không đang cạnh tranh nhau về chuyến bay từ Tuy Hòa đi Hà Nội đó chính là Jetstar Pacific và Vietjet Air. Nhưng ở đây không thể không nhắc đến vé máy bay Tuy Hòa đi Hà Nội Jetstar, bởi hãng này tuy đã sát nhập vào Vietnam Airlines, nhưng vẫn quyết tâm hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ để có thể phục vụ những chuyến bay giá rẻ cho hành khách.

ve may bay tuy hoa di ha noi jetstar gia re

Tuy nhiên hạn vẫn sẽ bị một số hạn chế về dịch vụ hàng không, điển hình là được mang ít hành lý nhưng hãng vẫn được lòng hàng do gần đây sử dụng đội bay Airbus A320 hiện tại, giúp hành khách có một chuyến bay nhanh hơn ơn, thoải mái hơn.

Vé máy bay Tuy Hòa đi Hà Nội Jetstar được khai thác với tần suất đủ chuyến trong tuần và 2 chuyến mỗi ngày, chắc chắn quý khách sẽ có một tấm vé ưng ý với lộ trình của mình nhất. Hãy cùng Ánh Dương tham khảo bảng giá nhé.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY TUY HOA DI HA NOI JETSTAR

bang gia ve may bay tuy hoa di ha noi jetstar gia re

* Một số điều lưu ý khi mua vé máy bay:

  • Bảng giá trên chưa bao gồm thuế, phí và là giá vé tham khảo, quý khách có thể xem giá vé chính xác nhất tại thời điểm hiện tại đã bao gồm thuế phí tại hệ thống ngay bên phải của quý khách lúc này, với giao diện đơn giản dễ sử dụng, hiển thị minh bạch và rõ ràng nhất.
  • Là giá vé một chiều. Có nhiều quý khách hỏi giá vé khứ hồi có rẻ hơn hay không, nhưng đây chỉ là chặng bay nội địa nên ve may bay Tuy Hoa di Ha Noi khứ hồi sẽ tính theo từng chặng riêng biệt.
  • Là loại vé máy bay khuyến mãi nên sẽ không được hoàn đổi trả dưới bất kỳ hình thức nào, không đi chỉ có bỏ vé mà thôi.
  • Quý khách hãy chuẩn bị hành lý gọn gàng, sắp xếp thời gian hợp lý và đến sân bay sớm trước 2 tiếng để làm thủ tục lên máy bay.
  • Quy định về hành lý được mang theo và cách tính vé máy bay giá rẻ cho trẻ em:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Jetstar

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Dailyjetstar.net là đại lý được Jetstar ủy quyền và tin tưởng lâu năm nên Ánh Dương luôn mong muốn mang đến  nhất cho mọi khách hàng có nhu cầu, chúng tôi luôn cam kết uy tín, chính hãng, bảo đảm đầy đủ mọi dịch vụ và điều khoản trên ve may bay Tuy Hoa di Ha Noi gia re mà quý khách nhận được.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY