Vé máy bay Vinh đi Nha Trang giá rẻ của Jetstar

622

Jetstar bán vé máy bay giá rẻ Vinh đi Nha Trang

Hiện nay hãng hàng không Jetstar Pacific đã khai thác chặng bay Vinh đến Nha Trang, đường bay này đã mang đến cho các người dân xứ Nghệ có thêm một lựa chọn du lịch đến với thiên đường du lịch biển trong sạch nhất. Vé máy bay Vinh đi Nha Trang được bán với tần suất 3 chuyến/ tuần vào Thứ 3, Thứ 5 và Thứ 7 có giá giao động từ 390.000VNĐ đến 1.090.000VNĐ.

ve may bay vinh di nha trang jetstar

Như vậy với việc cầm trên tay vé máy bay Vinh đi Nha Trang, bạn đã có thể lên tàu bay mã A320 hiện đại và an toàn, trải nghiệm hành trình du lịch tuyệt vời theo cách của riêng bạn.

Tuy giá vé chưa đến 400 ngàn, nhưng Ánh Dương khuyên quý khách nên đặt trước từ 1 đến 3 tháng, vì thời điểm càng gần lễ, tết giá vé ngày càng cao.

BANG GIA VE MAY BAY JETSTAR VINH DI NHA TRANG

bang gia ve may bay vinh di nha trang jetstar

* Một số lưu ý khi mua vé máy bay giá rẻ Vinh đi Nha Trang của Jetstar:

  • Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí.
  • Không được hoàn trả vé. Ngày giờ bay, tên người bay có thể thay đổi trước giờ khởi hành 3 tiếng và trả phí vé theo quy định của Jetstar.
  • Miễn phí 7kg hành lý xách tay, còn hành lý ký gửi phải mua thêm của dịch vụ.

Những thông tin trên qua hữu ích cho bạn đúng không, bạn còn chần chờ gì nữa, nhanh tay cầm vé máy bay Vinh đi Nha Trang riêng cho mình, còn vé giá rẻ hãy để Ánh Dương săn book cho bạn, đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng. Truy cập website: www.vemaybayanhduong.com để đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến hoặc liên hệ với Ánh Dương theo thông tin bên dưới.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY